เที่ยวหาดในทอน ที่พักหาดในทอน สถานที่ท่องเที่ยวหาดในทอนแผนที่หาดในทอน

เที่ยวหาดในทอน ที่พักหาดในทอน สถานที่ท่องเที่ยวหาดในทอนแผนที่หาดในทอน
  "จองง่าย ไม่ผ่านใคร"
Thailand Travel
Rating : 9/10
2917
 หาดในทอน
 หาดในทอน
 หาดในทอน
 หาดในทอน
 หาดในทอน
หาดในทอน จังหวัดPhuket

หาดในทอนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่างยิ่ง หาดในทอน เป็นอีกหนึ่งหาดที่อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติสิรินาถไปทางทิศใต้ ประมาณ 6 กิโลเมตร นับจากที่ทำการอุทยานที่อยู่ ในบริเวณหาดในยาง หาดในทอนเป็นอีกหนึ่งหาดที่มีเม็ดทรายขาวละเอียด

หาดในทอน

หาดในทอน เป็นอีกหนึ่งหาดที่อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติสิรินาถไปทางทิศใต้ ประมาณ 6 กิโลเมตร นับจากที่ทำการอุทยานที่อยู่ ในบริเวณ หาดในยาง หาดในทอน เป็นอีกหนึ่งหาดที่มีเม็ดทรายขาวละเอียด บริเวณเหนือหาดมีทิวสนขึ้นสลับกันประปราย หาดในทอนนับเป็น อีกหนึ่งมุมสงบของหาดใน เกาะภูเก็ต แห่งนี้

จุดเด่น
- มีความเงียบสงบมาก
- หาดทรายสีขาวละเอียด
- มีโรงแรมขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลางอยู่บริเวณตรงข้ามชายหาดอยู่พอประมาณ
- มีร่มชายหาดไว้ค่อยบริการนักท่องเที่ยว
- มีแหล่งช๊อปปิ้ง แพ็คเกจทัวร์
- มีร้านอาหารขนาดเล็กอยู่พอสมควร

การเดินทาง : การเดินทางมายังหาดในทอน หากเดินทางมาจากตัวเมือง จาก อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรีท้าวศรีสุนทร ใช้เส้นทางถนนสายหลักไปยังสนามบิน เมื่อถึงสามแยกทางไปสนามบิน ให้เลี้ยวซ้ายประมาณ 1 กิโลเมตร (ทางเข้าหาดในยางจะอยู่ทางเลี้ยวซ้ายนี้เช่นกัน ประมาณ 100 เมตร ทางซ้ายมือ) จะถึงซอยทางเข้าหาดในทอนทางซ้ายมือ โดยภายในซอยจะพบทางแยกอีกครั้ง จากทางแยกนี้ให้เลี้ยวซ้ายอีกครั้งอีกประมาณ 3 กิโลเมตร ก็จะพบหาดในทอนติดถนนเรียบชายหาด

Thailand hotels Thailand hotels
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
Copyright © 1995-2018 Ideal Creation Center Co., Ltd. All Rights Reserved. Designated trademarks and brands are the property of their respective owners.
Use of this Web site constitutes acceptance of the HotelDirect User Agreement and Privacy Policy.