เทศกาลกินปลาพาเที่ยวแก่งกระจาน ท่องเที่ยวไทย จังหวัดเพชรบุรี

เทศกาลกินปลาพาเที่ยวแก่งกระจาน  ท่องเที่ยวไทย จังหวัดเพชรบุรี
  "จองง่าย ไม่ผ่านใคร"
Thailand Travel
อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน
อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน เป็นอุทยานที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ที่สุดของประเทศไทย สถานท ...
เขื่อนแก่งกระจาน
เขื่อนแก่งกระจาน เป็นทะเลสาบน้ำจืดขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ม ...
อุทยานศาสนาพระโพธิสัตว์กวนอิม
อุทยานศาสนาพระโพธิสัตว์กวนอิม เป็นแหล่งท่องเที่ยว เพื่อความรู้ทางศาสนา ในเนื้อที ...
Rating : 9.5/10
5181
ช่วงเวลา :
ธันวาคม ของทุกปี
โทรศัพท์ :
083-9090666
 เทศกาลกินปลาพาเที่ยวแก่งกระจาน
 เทศกาลกินปลาพาเที่ยวแก่งกระจาน
 เทศกาลกินปลาพาเที่ยวแก่งกระจาน
เทศกาลกินปลาพาเที่ยวแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี

เทศกาลกินปลาพาเที่ยวแก่งกระจาน ณ บริเวณสนามฟุตบอลและสันเขื่อนแก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี มีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าและกิจกรรมด้านการท่องเที่ยวของอ.แก่งกระจาน โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และอาหารเมนูปลาน้ำจืดที่มีรสชาติไม่แพ้ที่ใด

เทศกาลกินปลาพาเที่ยวแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี

เทศกาลกินปลาพาเที่ยวแก่งกระจาน เป็นเทศกาลประจำปีของอำเภอแก่งกระจาน ณ บริเวณสนามฟุตบอลและสันเขื่อนแก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี มีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าและกิจกรรมด้านการท่องเที่ยวของ อำเภอแก่งกระจาน โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และอาหารเมนูปลาน้ำจืดที่มีรสชาติไม่แพ้ที่ใดในประเทศ

เทศกาลกินปลาพาเที่ยวแก่งกระจาน ทางอำเภอแก่งกระจานได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยได้ใช้คอนเซ็ปต์ 360 องศา เพราะได้นำบอลลูนลอยฟ้ามาขึ้นบนสันเขื่อน ในราคาเพียงท่านละ 360 บาท เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ชมทัศนียภาพของแก่งกระจานได้ 360 องศา ซึ่งจะมองเห็นทั้งภูมิประเทศที่สลับซับ ซ้อนของป่าเขาในอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานและทิวทัศน์ของอ่างเก็บน้ำรวมถึงตัวเขื่อนแก่งกระจาน
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย ทั้งการนั่งรถรางชมเขื่อน งานดินเนอร์ใต้แสงจันทร์ขนสันเขื่อน การประกวดแฟนตาซีรีไซเคิล พร้อมทั้งการแสดงบนเวทีของศิลปินชื่อดัง

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยถือว่าเริ่มต้นฤดูการท่องเที่ยวจังหวัดเพชรบุรี จึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวเที่ยวงานเทศกาลกินปลาพาเที่ยวแก่งกระจานและท่องเที่ยวในจังหวัดเพชรบุรี และร่วมทำกิจกรรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมปลูกต้นไม้ ทำฝายชะลอน้ำ และทำโป่งเทียม ในพื้นที่แก่งกระจาน เทศกาลกินปลาพาเที่ยวแก่งกระจาน จะจัดขึ้น ณ บริเวณสนามฟุตบอลและสันเขื่อนแก่งกระจาน

 

ข้อความ *

รูป
นามสกุล .jpg, .gif, .png ขนาด์ไม่เกิน 100 KB, กว้างไม่เกิน 600 pixel
ชื่อที่ใช้แสดง *
Email
แจ้งทาง Email เมื่อมีคนมา comment (Email จะถูกเก็บเป็นความลับ)
ส่งข้อความ ยกเลิก
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ HotelDirect.in.th ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@HotelDirect.in.th เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้
Thailand hotels Thailand hotels
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
Copyright © 1995-2019 Ideal Creation Center Co., Ltd. All Rights Reserved. Designated trademarks and brands are the property of their respective owners.
Use of this Web site constitutes acceptance of the HotelDirect User Agreement and Privacy Policy.